สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 โทเคน PXG ของ PlayGame จดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม CoinTiger
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2197
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : โทเคน PXG ของ PlayGame จดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม CoinTiger
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2018 16:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

โทเคน PXG ของ PlayGame จดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม CoinTiger พร้อมเข้าถึงผู้ใช้งาน 1.1 ล้านราย


PlayGame ผู้บุกเบิกเกมคริปโต ได้นำโทเคน PXG เข้าจดทะเบียนบนแพลตฟอร์ม CoinTiger หนึ่งในแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก นับเป็นความสำเร็จครั้งล่าสุดหลังจากที่ได้มีการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ไปก่อนหน้านี้ ซึ่งสามารถดึงดูดบรรดานักลงทุนรายใหญ่ในแวดวงบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล โดยการจดทะเบียนบน CoinTiger จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการเข้าถึงผู้ที่คลั่งไคล้เกมคริปโตจากทั่วโลก

CoinTiger มีฐานผู้ใช้งาน 1.1 ล้านรายจากกว่า 40 ประเทศทั่วเอเชีย อเมริกาเหนือ แอฟริกา และยุโรป นอกจากนั้นยังมีระบบนิเวศที่ครอบคลุมทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน iOS และ Android รวมถึงบริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอันเหนือชั้น ซึ่งจะช่วยให้โทเคน PXG สามารถเข้าถึงผู้ใช้ได้มากขึ้น พร้อมนำเสนอระบบ Proof-of-Play ให้กับผู้ใช้งาน CoinTiger และพัฒนาอุตสาหกรรมเกมให้ก้าวไกลต่อไป

จนถึงปัจจุบัน CoinTiger เปิดตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล 4 ตลาด ได้แก่ BTC, ETH, BitCNY และ USDT โดยมีการจับคู่ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล 91 คู่ และมีมูลค่าการซื้อขายเฉลี่ย 45-60 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อวัน ส่งผลให้ CoinTiger ติดโผท็อป 30 แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลจากการจัดอันดับของ CoinMarketCap นอกจากนี้ CoinTiger ยังเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงิน BitCNY ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งช่วยดึงดูดผู้ใช้งานเข้ามายังแพลตฟอร์มมากขึ้นอีกด้วย

คุณแอนตัน โซฮาร์โย ซีอีโอของ PlayGame กล่าวว่า "PlayGame ยินดีที่ได้จดทะเบียนบน CoinTiger และเราเชื่อว่าแพลตฟอร์มนี้จะเป็นประโยชน์กับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ CoinTiger เพิ่งเปิดระบบนิเวศการลงทุนบนบล็อกเชนไปเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ เรายังเล็งจดทะเบียนบนแพลตฟอร์มอื่นๆ เพื่อเข้าถึงคอเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

โทเคน PXG จะเริ่มซื้อขายบนแพลตฟอร์ม CoinTiger ตั้งแต่เวลา 16.00 น. (UTC+Cool ของวันที่ 28 พฤศจิกายน ส่วนการฝากโทเคนจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. (UTC+Cool ของวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยจะมีการจับคู่ซื้อขายโทเคน PXG/ETH และ PXG/BTC ส่วนการถอนโทเคนจะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. (UTC+Cool ของวันที่ 5 ธันวาคม

สามารถสมัครบัญชี CoinTiger เพื่อเริ่มซื้อขายโทเคน PXG ได้ที่ https://www.cointiger.pro/en-us/

เกี่ยวกับ Playgame

PlayGame (PXG) เป็นแพลตฟอร์มเกมแบบ direct-to-play บนบล็อกเชนที่เปิดให้เล่นฟรี โดยผู้เล่นสามารถแข่งขันกับเพื่อนๆ และสะสมรางวัลได้ PlayGame ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยมุ่งมั่นช่วยเหลือเหล่าเกมเมอร์ นักพัฒนาเกม ผู้ประกอบการ นักลงทุน นักโฆษณา และผู้ที่สนใจสกุลเงินคริปโต ในการเปลี่ยนไอเดียเกี่ยวกับเกมให้กลายเป็นเกมจริงที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้คนนับล้านโดยไม่แบ่งแยกประเทศ ชาติพันธุ์ สถานะทางเศรษฐกิจและสังคม หรืออุปกรณ์เกม
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: