สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 OVO จับมือ CashShield เสริมสร้างความแข็งแกร่งป้องกันฉ้อโกง
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1969
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : OVO จับมือ CashShield เสริมสร้างความแข็งแกร่งป้องกันฉ้อโกง
วันที่โพสท์ : 11 Dec 2018 11:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

- วิเคราะห์ฐานข้อมูลนับล้านจุดแบบเรียลไทม์เพื่อตรวจจับการทุจริตในเสี้ยววินาที

CashShield บริษัทจัดการการฉ้อโกงออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวของโลกที่ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ OVO แพลตฟอร์มการชำระเงินชั้นนำของอินโดนีเซีย โดย CashShield จะจัดหาโซลูชั่นป้องกันการฉ้อโกงครบวงจรชั้นนำในอุตสาหกรรมให้กับ OVO

ฐานข้อมูลผู้ใช้งานกว่า 60 ล้านคนใน 500 เมืองทั่วอินโดนีเซียของ OVO จะได้รับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลผู้บริโภคแบบครบวงจรที่ไร้คู่แข่งของ CashShield เนื่องจากการชำระเงินผ่านมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นในปีที่ผ่านมาและกลายเป็นเป้าหมายในการแสวงหาผลประโยชน์ของเหล่าบรรดาอาชญากรทางไซเบอร์ ดังจะเห็นได้จากบัญชีที่โดนโจรกรรมซึ่งมีมูลค่ามากกว่าบัตรเครดิตที่ถูกโจรกรรมในตลาดมืดถึง 6 เท่า CashShield จึงได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรม ซึ่งรวมถึงการเคลื่อนไหวของเคอร์เซอร์, รูปแบบการเลื่อนและตำแหน่งที่กด เพื่อหาค่าความเสี่ยงจากการฉ้อโกง โดย CashShield และ OVO จะร่วมกันคุ้มครองบัญชีผู้ใช้ OVO จากอาชญากรไซเบอร์ และปกป้องผู้ค้า OVO จากการรับชำระเงินที่ผิดปกติจากบรรดานักต้มตุ๋น

"เราสร้าง CashShield ขึ้นมาเพื่อบุกเบิกการตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกง ที่สามารถให้บริการแก่ผู้ใช้งานทั้งที่เป็นบริษัทขนาดใหญ่หรือแม้แต่บริษัทที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วได้" Justin Lie ซีอีโอของ CashShield กล่าว "เรามีความตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ OVO ซึ่งเป็นธุรกิจที่ไม่เพียงมีพลังในการขับเคลื่อนนวัตกรรมเหมือนกันกับเรา แต่ยังมุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเช่นเดียวกันด้วย เรามั่นใจว่าเทคโนโลยีโซลูชั่นที่ทำงานได้อย่างอัตโนมัติ, มีความยืดหยุ่น และสามารถใช้งานได้ทันทีของเรานี้ จะตรงตามความต้องการในการปกป้องลูกค้าของ OVO และจะช่วยยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยอันแน่นหนาที่ OVO มีอยู่ให้มากขึ้นไปอีก"

CashShield ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยคุณ Lie และสามารถลดอัตราการฉ้อโกงลงเหลือเพียง 1 ใน 10 ของค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมได้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของการผสานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเครื่องมือการเทรดของ Wall Street เข้าด้วยกัน ทำให้ CashShield ช่วยลดการเข้ามามีส่วนร่วมของมนุษย์ในการตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกงออนไลน์ ตลอดจนลดความเสี่ยงที่เกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยพลวัตของ CashShield ยังทำให้มั่นใจได้ว่าอาชญากรทางไซเบอร์จะไม่สามารถนำข้อมูลที่โจรกรรมได้มาใช้ อีกทั้งยังช่วยปกป้องบัญชีผู้ใช้และข้อมูลส่วนตัวเอาไว้อีกด้วย

OVO ประสบความสำเร็จในฐานะแพลตฟอร์มการชำระเงินชั้นนำของอินโดนีเซียที่ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในร้านค้าปลีกและซุ้มขายของ หรือแม้แต่ในการบริการทั้งแบบออนไลน์และออนดีมานด์ แอป OVO มีเครือข่ายจุดเติมเงินนับล้านจุด ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคาร Mandiri ร้านสะดวกซื้อ Alfamart และคนขับ Grab ทั่วประเทศ ปัจจุบัน OVO มีปริมาณการชำระเงินสูงสุดในบรรดาอี-วอลเลท (E-Wallet) ของอินโดนีเซีย โดยที่ซอฟต์แวร์ของ CashShield จะผสานการทำงานได้อย่างลงตัวและไม่ทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้ OVO เปลี่ยนแปลงไปแต่อย่างใด

Harianto Gunawan ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการการชำระเงินของ OVO กล่าวว่า "CashShield เป็นส่วนเติมเต็มที่ยอดเยี่ยมสำหรับมาตรการด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ของเรา การปกป้องเครือข่ายผู้ใช้งานที่กว้างขวางของ OVO ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับแรก ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอย่างมาก เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ CashShield มาเป็นพันธมิตรในการป้องกันการฉ้อโกงที่สามารถก้าวทันการเติบโตที่รวดเร็วของเรา พร้อมสร้างความมั่นใจว่าแพลตฟอร์มของเราจะทั้งปลอดภัยและมั่นคง"

เมื่อไม่นานมานี้ CashShield ได้ระดมทุน 25 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยบริษัทในการต่อสู้กับการฉ้อโกงบัญชีลูกค้าและการชำระเงิน ด้วยการร่วมมือครั้งใหม่และการระดมทุนครั้งล่าสุดนี้ CashShield จะดำเนินการป้องกันการทุจริตบัญชีและมอบคำแนะนำแก่บริษัททั่วโลกต่อไป

เกี่ยวกับ CashShield

CashShield เป็นบริษัทด้านการบริหารความเสี่ยงจากการฉ้อโกงในระบบออนไลน์ระดับโลก ซึ่งให้ความช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกงออนไลน์ แอปพลิเคชั่นระดับรางวัลของ CashShield ขับเคลื่อนด้วยระบบอัลกอริทึมการซื้อขายที่มีความถี่สูง ระบบการจดจำแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์ข้อมูลแบบไบโอแมทริกซ์ ที่สามารถดำเนินการโดยไม่ต้องอาศัยการแทรกแซงจากมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูล หรือนักวิเคราะห์การฉ้อโกงแต่อย่างใด จนถึงปัจจุบัน CashShield ได้คุ้มครองเงินมาแล้วหลายพันล้านจากการซื้อขายสินค้าบนแพลตฟอร์มของบริษัทหลายหลากสาขา ทั้งอีคอมเมิร์ซ สินค้าดิจิทัล โทรคมนาคม และการท่องเที่ยวออนไลน์ ด้วยการตรวจคัดกรองที่ครอบคลุมในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก CashShield ดำเนินธุรกิจอยู่ทั่วโลกทั้งในสหรัฐ ยุโรป จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.cashshield.com

สื่อมวลชนสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CashShield
Emma Lee
ฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาค
โทร: +1 650-843-9173 cell
อีเมล: [email protected]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: