สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ไปเที่ยวสิ้นปี ไม่มีกันแดดตัวนี้ไม่ได้นะ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4050
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ไปเที่ยวสิ้นปี ไม่มีกันแดดตัวนี้ไม่ได้นะ
วันที่โพสท์ : 18 Dec 2018 17:02  
ตอบโดยอ้างถึง  

[img]https://bizweb.dktcdn.net/100/300/657/products/068fj120-16x9.jpg?v=1530248021907[/img]มาต่อกันจากเมื่อวาน หลังจากที่เราได้แนะนำครีมกันแดด กันไปแล้วสำหรับการใช้ในการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวสิ้นปีนี้ มาวันนี้เรา Thisshop ขอเสนอผลิตภัณฑ์กันแดดอีก 1 ทางเลือกให้กับคุณสาวๆ ได้ใช้ในการดูแลรักษาผิว แล้วมันคือผลิตภัณฑ์กันแดดตัวไหนล่ะ ป่ะ!เราไปดูกัน

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เราอยากจะบอกก็คือ Anessa Perfect UV Spray Sunscreen หรือก็คือผลิตภัณฑ์กันแดดฉีดสเปรย์นั่นเอง! เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการทาครีมให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แน่นอนว่าการเป็นสเปรย์ย่อมที่จะใช้ง่ายกว่า แถมยังมีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวแห้งเสียได้อีกด้วย มันช่าง ทูอินวัน ซะจริงๆ

Anessa Perfect UV Spray Sunscreen เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่า SP 50+ /PA++++ มาพร้อมบรรจุภัณฑ์แบบขวดสีทอง ด้านบนของขวดเป็นหัวสำหรับฉีดสเปรย์ มีฝาสีขาวใสแบบขุ่นสำหรับครอบปิดกันฝุ่นมาให้ สามารถปกป้องผิวกายและผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี แถมเมื่อผิวเราโดนเหงื่อหรือโดนน้ำแล้วจะเพิ่มประสิทธิภาพปกป้องแสงแดดได้ดีขึ้นด้วยนะ แปลกดีจังถามว่าเหมาะที่จะใช้ในสถานการณ์แบบไหน ? ก็คงเป็นกิจกรรม Outdoors หรือกลางแจ้งซักหน่อย อย่างการออกไปธุระข้างนอก รวมไปถึงการออกไปเดินเล่นริมชายหาดแบบนี้ ตอนแรกก็ใช้แบบครีม แต่คือเห็นเพื่อนใช้แบบสเปรย์ ฉีดแปบๆ ก็ไปกันซะแล้วไม่รอกันเลย แอดเลยได้มาลองเจ้าสเปรย์ตัวนี้

เหมือนคนอื่นๆ เป็นไงกันบ้างคะ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจดีใช่มั้ยล่าา!แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: