สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 8 มอบรอยยิ้ม ส่งความสุข
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1864
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Senior Member
Senior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 8 มอบรอยยิ้ม ส่งความสุข
วันที่โพสท์ : 19 Dec 2018 10:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

เสร็จสิ้นลงไปแล้ว กับกิจกรรมเพื่อสังคม มอบความสุข ส่งรอยยิ้ม ‘เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 8’ ให้กับน้องๆ นักเรียนและชุมชนโดยรอบคลังก๊าซ ณ โรงเรียนประชาพัฒนาบ้านแฮด อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยโครงการ ‘เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส’ นี้ เกิดขึ้นเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้คนในพื้นที่บริเวณรอบคลังก๊าซ รวมไปถึงการมอบความสุข ความสนุก และเสริมสร้างจิตสำนึกการแบ่งปันสิ่งดีๆ กับผู้อื่น ให้กับเด็กๆ ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ เพื่อแสดงออกถึงจรรยาบรรณและปณิธานของเวิลด์แก๊ส ในการรับผิดชอบต่อสังคม

กิจกรรม ‘เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 8’ เริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงต้อนรับจากน้องๆ นักเรียน และการกล่าวต้อนรับของท่านผู้อำนวยการ นิวัฒน์ สินทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนประชาพัฒนาบ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น กับคณะผู้บริหารและทีมงาน บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)

โอกาสนี้ คุณชมกมล พุ่มพันธ์ม่วง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมุ่งหมายที่จะสานต่อปณิธานของบริษัท ในการเป็นทั้งผู้นำทางธุรกิจ และองค์กรเพื่อสังคม และเปรียบเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่พร้อมจะแบ่งปัน ส่งมอบความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน

หลังจากนั้น ทีมผู้บริหาร อาทิ คุณนพวงศ์ โอมาธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน / คุณพัชรวรรณ เศรษฐิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ / คุณชุมพล ลิลิตสุวรรณ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายขาย และผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและจัดหา และ คุณณธพล เพิ่มผล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ก็ได้มอบโรงอาหารและสนามเด็กเล่น ทุนการศึกษาจำนวน 20 ทุน ชุดกีฬากันหนาว แก๊สหุงต้มตลอด 1 ปี ให้กับโรงเรียนประชาพัฒนาบ้านแฮด รวมถึงมอบของที่ระลึกให้กับแขกผู้มีเกียรติ ผู้นำ และบุคคลสำคัญในชุมชน ที่เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

เมื่อเสร็จสิ้นพิธีการ ก็ถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกของน้องๆ นักเรียนประชาพัฒนาบ้านแฮด กับกิจกรรม Worldgas Love Truck Love Trip กิจกรรมที่จะให้ทุกคนได้สวมบทบาทเป็นเชฟตัวจิ๋ว ทำอาหารเพื่อมอบให้คนที่รักและปรารถนาดี ร่วมกับสองเชฟรุ่นพี่แสนใจดีอย่าง เชฟจาดี-จาดี กีรติพันธุ์ กับเมนู ‘คัพเค้กนี้ให้เธอ’ และเชฟฮูโต๋-เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ กับเมนู ‘แฮมเบอร์เกอร์มาแล้วเด้อ’

แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาและเสียงกรี๊ดลั่นโรงเรียนจากทั้งน้องๆ นักเรียนและคุณครูที่เข้าร่วมกิจกรรม ก็คือเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเวิร์ลแก๊ส พี่เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่มาพร้อมกับ ‘น้องเติมสุข’ และรถฟู้ดทรัคคันโต ขนความสุข ความสนุก และเสียงหัวเราะมาฝากทุกคนกันแบบล้นคัน

และนอกจากที่น้องๆ จะได้สวมบทบาทเป็นเชฟรุ่นจิ๋วแล้ว ยังได้ร่วมเล่นเกมสนุกๆ แลกของรางวัลมากมายที่ทีมงานเวิร์ลแก๊สตั้งใจหอบหิ้วมาฝาก ระหว่างทำเมนูอาหารเพื่อคนที่รักและปรารถนาดีอีกด้วย

ก่อนที่จะปิดท้ายกิจกรรมในวันนี้ ด้วยมื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษ ที่ทางคณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) มอบความสุขและความอร่อยเป็นการสิ้นสุดกิจกรรม ‘เติมอิ่ม… ยิ้มอุ่น กับเวิลด์แก๊ส ครั้งที่ 8’ ได้อย่างประทับใจ

เวิลด์แก๊ส จะยังคงสานต่อปณิธานบริษัท ดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่องและไม่สิ้นสุด

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ของเวิลด์แก๊สได้ที่
www.wp-energy.co.th และ www.facebook.com/worldgas
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: