สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เลือกอุปกรณ์ประกอบคอมสเปค AMD ให้แรงโดนใจคอเกม ในไซส์มินิ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2413
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เลือกอุปกรณ์ประกอบคอมสเปค AMD ให้แรงโดนใจคอเกม ในไซส์มินิ
วันที่โพสท์ : 04 Jan 2019 11:14  
ตอบโดยอ้างถึง  

การประกอบพีซีขนาดเล็กๆ แต่ให้สเปคแรงเหมือนคอมขนาดใหญ่ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ต้องเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ให้เหมาะสม โดยเฉพาะเมนบอร์ดและการ์ดจอ ที่ต้องเล็ก แต่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ ทั้งการเล่นเกมหรือปรับแต่ง โอเวอร์คล็อก โดยองค์ประกอบที่สำคัญในการสร้างพีซีเล่นเกมขนาดเล็กประกอบไปด้วยซีพียู AMD Ryzen 5 หรือ Ryzen 7 2000 series ที่มาพร้อมแกนหลัก (Core) จำนวนมาก ซึ่งทำให้การประมวลผลทำได้รวดเร็ว เช่นเดียวกับการเล่นเกม ที่ในปัจจุบันหลายๆ เกม ออกแบบให้รองรับการทำงานแบบมัลติคอร์ การมีแกนหลักจำนวนมาก ย่อมส่งผลต่อการเล่นเกมด้วยเช่นเดียวกัน


ASRock Fatal1ty X470 Gaming-ITX/ac เมนบอร์ดในขนาด mini-ITX สามารถประกอบลงบนเคสขนาดเล็กสุดๆ ได้ในเวลานี้ พร้อมคุณสมบัติครบครัน อาทิ สนับสนุนแรมความเร็วสูง DDR4 3466+ (OC) รองรับการโอเวอร์คล็อก พร้อมการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย WiFi Dual Band 802.11ac และ Bluetooth 5.0 ให้ระบบเสียงคุณภาพสูง Creative Sound Blaster™ Cinema 5 รองรับ RGB LED Header ที่ปรับแต่งแสงไฟผ่าน ASRock Polychrome Sync ได้ และพอร์ตเชื่อมต่ออีกมากมาย


กราฟฟิกการ์ด AMD Radeon RX590 ที่มาพร้อม GPU ความเร็วสูง และ Stream Processor จำนวนมาก เช่นเดียวกับหน่วยความจำ GDDR5 8GB จึงทำให้การรีดเฟรมเรตในการเล่นเกมได้ไหลลื่น ไม่สะดุด

นอกจากนี้เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถเลือกแรม DDR4 16GB และใช้ SSD 480GB ขึ้นไป สำหรับติดตั้งเกมและโปรแกรมได้มากพอ อีกทั้งมีขนาดเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ สุดท้ายคือเพาเวอร์ซัพพลายระดับ 700W ขึ้นไป และเคสสวยๆ ขนาดกระทัดรัด เช่น Cooler Master MasterBox, Thermaltake Core V21, Corsair 250D หรือ Fractal Design NODE 304 เป็นต้น

สำหรับติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
https://www.asrock.com/mb/AMD/Fatal1ty%20X470%20Gaming-ITXac/index.asp
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: