สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock B365 Pro4 เพิ่มศักยภาพให้กับการใช้งาน บนซีพียู Intel Gen9
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1537
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock B365 Pro4 เพิ่มศักยภาพให้กับการใช้งาน บนซีพียู Intel Gen9
วันที่โพสท์ : 30 Jan 2019 11:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

ASRock B365 Pro4 เป็นเมนบอร์ดล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel Core เจนเนอรชั่นที่ 9 และยังสามารถใช้กับซีพียู Intel gen8 ได้ด้วยเช่นกัน เมนบอร์ดได้รับการพัฒนามา ด้วยการเพิ่มความสามารถให้เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ซอฟต์แวร์พื้นฐาน สำหรับผู้ใช้ทั่วไป ไปจนถึงโปรแกรมสำนักงานและยังตอบความต้องการของเหล่าเกมเมอร์อีกด้วย


ด้วยคุณสมบัติการสนับสนุนแรมความเร็วสูง DDR4 2666 ได้สูงสุดถึง 128GB หรือจะเป็น Ultra M.2 ที่ใช้สำหรับติดตั้ง SSD ในแบบ M.2 NVMe รวมไปถึงฟีเจอร์ addressable RGB header ที่รองรับเชื่อมต่อไฟ LED พร้อมการปรับแต่งไฟ RGB ผ่านทาง Polychrome RGB Sync เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพีซีของคุณได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์อีกมากมายที่น่าสนใจ อาทิ

รองรับการเชื่อมต่อ RGB headers และ addressable RGB header เพื่อให้คุณแต่งเคสคอมพิวเตอร์ให้สวยไม่เหมือนใครด้วยเอฟเฟกต์จากไฟ RGB และเลือกปรับแต่งแสงไฟด้วยตัวเองผ่านทาง ASRock Polychrome Sync


ASRock ยังออกแบบให้มีการระบายความร้อนในจุดต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของ ฮีตซิงก์ XXL Aluminum Alloy ขนาดใหญ่ระบายความร้อนให้กับภาคจ่ายไฟและ MOSFET หรือ Full Coverage M.2 Heatsink ที่ติดตั้งอยู่บนโมดูล M.2 SSD เพื่อเสถียรภาพในการใช้งานที่ยาวนาน และการใช้ premium 50A power chokes เพื่อการจ่ายไฟได้อย่างราบลื่น


นอกจากนี้ ASRock B365 Pro4 ยังให้พอร์ตการเชื่อมต่อ เพื่อให้ตอบความต้องการ อาทิ พอร์ตแสดงผล HDMI, DVI-D, D-Sub รวมถึงพอร์ตสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง USB 2.0, USB 3.1 และ Type-C เช่นเดียวกับสล็อต PCI-Express ที่มีมาให้บนเมนบอร์ดอย่างครบครัน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่:
https://www.asrock.com/mb/Intel/B365%20Pro4/index.asp#Overview
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: