สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 “Choco CRM” พบประชาชน...ลุยหาเสียงชูนโยบาย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1679
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Senior Member
Senior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : “Choco CRM” พบประชาชน...ลุยหาเสียงชูนโยบาย
วันที่โพสท์ : 27 Feb 2019 16:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

คุณธีรวัฒน์ พึ่งสุจริต CMO บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำการให้บริการระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Relationship Management-CRM) และ POS Digital Platform ภายใต้แบรนด์ Choco CRM นำทีมกองทัพทรูปออกหาเสียงต้อนรับกระแสการเลือกตั้งที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ สร้างสีสันพบปะพี่น้องประชาชนและธุรกิจร้านค้าในย่านดังทั่วกรุงเทพ อาทิ ชิดลม, สยามสแควร์, สาธร, ทองหล่อ และ ลาดพร้าว โดยมุ่งสร้างการรับรู้ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ Choco CRM “มิตรแท้ดูแลธุรกิจ” เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนและธุรกิจร้านค้าในย่านดังกล่าว ให้เข้าใจถึงการบริการของ Choco CRM ที่จะช่วยให้ธุรกิจร้านค้า กระตุ้นยอดขาย ลดต้นทุน สร้างฐานลูกค้าประจำ ด้วยระบบจัดการร้านค้า POS และระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ CRM

ที่มาของ Choco CRM เกิดจากความต้องการช่วยผู้ประกอบการ โดยเน้นเรื่องเทคโนโลยีให้เข้ามาช่วยการบริหารธุรกิจ จุดเด่นของบริษัทคือ ระบบ CRM ที่ครอบคลุมทุกมิติของ Loyalty Program อีกทั้งสามารถเชื่อมโยง เข้ากับโปรแกรมขายหน้าร้านได้ (POS) ทำให้ร้านค้าสามารถนำข้อมูลลูกค้ามาวิเคราะห์ใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วนำเสนอบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้กลับมาใช้บริการร้านค้าอีก นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำแนะนำ โดยทาง Choco มีทีมงานคอยวิเคราะห์ข้อมูลให้กับลูกค้าผู้ประกอบการ โดยจะส่งเป็นรายงานยอดต่างๆให้เจ้าของกิจการได้รับทราบว่าในแต่ละเดือนนั้นพฤติกรรมลูกค้าเป็นอย่างไร พร้อมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการจัดทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขาย ฯลฯ

ปัจจุบัน Choco CRM มีลูกค้าไว้วางใจใช้ระบบกว่า 1,500 ราย และตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าเป็น 3,000 ราย ภายใน 3 ปี เชื่อว่า Choco CRM จะเป็นระบบสำคัญที่ทำช่วยให้ SMEs ไทยเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด และยั่งยืน เปรียบเสมือน “มิตรแท้ดูแลธุรกิจ” ของคุณ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: