สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 UBTECH แท็กทีมมาร์เวล เปิดตัวหุ่นยนต์ "Iron Man MK50"
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1295
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : UBTECH แท็กทีมมาร์เวล เปิดตัวหุ่นยนต์ "Iron Man MK50"
วันที่โพสท์ : 02 Apr 2019 15:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

UBTECH แท็กทีมมาร์เวล เปิดตัวหุ่นยนต์ "Iron Man MK50" ปลุกพลังซูเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณ

หุ่นยนต์ไอรอนแมนเดินได้พูดได้และเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) จะทำให้โทนี่ สตาร์ค มีชีวิต พร้อมให้คุณได้สร้างสรรค์ ควบคุม เขียนโค้ด และต่อสู้ในโลกของไอรอนแมน

คุณรอดูหนัง Avengers 4: Endgame มานานแล้วใช่ไหม แล้วคุณคิดว่าโทนี่ สตาร์ค จะรอดไหมหลังจากบันทึกข้อความเสียงไว้ที่ Mark 50 แล้วเขาจะเอาชนะธานอสได้ไหม ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม สุดยอดพลังของเกราะไอรอนแมนมาอยู่ในมือคุณแล้วด้วย "Iron Man MK50" หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์รุ่นแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผสานวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูงกับเทคโนโลยี AR ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ซูเปอร์ฮีโร่แบบโทนี่ สตาร์ค ด้วยตัวคุณเอง

หุ่นยนต์ Iron Man MK50 โดย UBTECH คือฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ความมหัศจรรย์คือแฟนมาร์เวลก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์และแสงสีเสียงผ่านอุปกรณ์มือถือ พิชิตภารกิจ AR เปลี่ยนหน้าหุ่นยนต์เป็นใบหน้าของคุณเอง และเขียนโค้ดการเคลื่อนไหวเองเพื่อให้หุ่นยนต์ของคุณแตกต่างไม่เหมือนใคร

ในเกม AR ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลมาร์เวล เมื่อหุ่นยนต์ยืนอยู่บน "tracking pad" สมรภูมิรบอเวนเจอร์สจะปรากฏขึ้น คุณต้องสวม Mark 50 และพิชิตภารกิจ AR เพื่อเก็บรวบรวมอุปกรณ์หุ่นยนต์นาโนเทคโนโลยี คุณจะได้รับอาวุธใหม่ๆ และอัพเกรดเกราะเมื่อผ่านเลเวลต่างๆ เพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไร้เทียมทาน

"เปลี่ยนคุณให้เป็นไอรอนแมน" ด้วยการอัปโหลดใบหน้าและเสียง

หน้ากากของหุ่นยนต์ Iron Man MK50 คือไฮไลท์เด็ด เพราะสามารถเปลี่ยนเป็นใบหน้าของคุณได้ เพียงอัปโหลดวิดีโอและเสียงของคุณไปที่หุ่นยนต์ คุณก็จะกลายเป็นไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่เจ๋งที่สุด

"ฝันที่เป็นจริงของแฟนมาร์เวล" ให้ไอรอนแมนทำตามคำสั่งของคุณ

เพียงแค่ลากชุดคำสั่งต่างๆ หุ่นยนต์ไอรอนแมนก็จะเคลื่อนไหวตามคำสั่งของคุณ ทั้งนี้ หุ่นยนต์ Iron Man MK50 ที่ผลิตโดย UBTECH Robotics ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418515-1-c
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: