สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 หัวเว่ย ติดอันดับ Gartner Peer Insights Customers' Choice
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1153
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : หัวเว่ย ติดอันดับ Gartner Peer Insights Customers' Choice
วันที่โพสท์ : 19 Apr 2019 16:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

หัวเว่ย ผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ประกาศว่า CloudEngine Switches ของหัวเว่ย ได้รับเลือกเป็น Gartner Peer Insights Customers' Choice สาขานวัตกรรมเครือข่ายศูนย์ข้อมูลประจำเดือนเมษายน 2562


Gartner Peer Insights Customers' Choice[1] เกิดจากการวิเคราะห์รีวิวกว่า 200,000 รีวิวในกว่า 300 ตลาดที่โพสต์บน Gartner Peer Insights รีวิวเหล่านี้เกิดจากประสบการณ์ตรงของผู้ซื้อ ผู้ใช้งาน และดำเนินการโซลูชั่น และหากตลาดใดตลาดหนึ่งมีข้อมูลเพียงพอแล้ว Gartner Peer Insights ก็จะให้การยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการประเมินสูงสุดจากลูกค้า ในฐานะผู้ติดอันดับ Customers' Choice


หัวเว่ย ให้บริการในตลาดเครือข่ายศูนย์ข้อมูลมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตัวโซลูชั่น CloudFabric Cloud Data Center Network Solution เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 จนมีการนำไปใช้ในศูนย์ข้อมูลองค์กรกว่า 7,800 แห่งในกว่า 120 ประเทศ ขณะที่ข้อมูลข้างต้นนั้นเป็นไปตามผลตอบรับจากลูกค้า แต่ในเดือนกรกฎาคม 2561 นั้น นักวิเคราะห์ของ Gartner ได้จัดอันดับให้หัวเว่ยอยู่ในกลุ่ม Challenger ในรายงาน Magic Quadrant ประจำปี 2561 สาขานวัตกรรมเครือข่ายศูนย์ข้อมูล[2] เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน


เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 หัวเว่ย ได้เปิดตัว CloudEngine 16800 สวิตช์เครือข่ายศูนย์ข้อมูลแรกของวงการ ที่สร้างขึ้นเพื่อทำงานในยุคปัญญาประดิษฐ์ (AI) นอกจากนี้ ยังได้กำหนดนิยามคุณลักษณะของสวิตช์เครือข่ายศูนย์ข้อมูลยุค AI 3 ประการด้วยกัน ได้แก่ ชิป AI แบบฝัง พอร์ทการรับส่งปริมาณสูงแบบ 48-port 400GE ต่อสล็อต ตลอดจนความสามารถในการพัฒนารองรับเครือข่ายการขับเคลื่อนอัตโนมัติ (ADN) โดยหัวเว่ย ได้นำ CloudEngine Switches ซึ่งงัดขุมพลังของชิป AI สมรรถนะสูงและนวัตกรรมอัลกอริทึม iLossless ไปใช้พัฒนาจนก่อเกิดขึ้นเป็น AI Fabric Intelligent and Lossless Data Center Network ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าเร่งความเร็วการเปลี่ยนสู่ความอัจฉริยะ AI Fabric ของหัวเว่ย ให้ประสบการณ์เครือข่ายที่ดีที่สุดที่มีการสูญเสียเป็นศูนย์ (zero packet loss) ความหน่วงต่ำ และรองรับปริมาณงานได้มาก สามารถดึงศักยภาพการประมวลผล AI ออกมาได้ถึง 100% และเพิ่มค่า Input/Output Operations Per Second (IOPS) ในหน่วยเก็บข้อมูลได้ถึง 30% ทั้งยังลด TCO ลงถึง 53% เปิดทางสู่เครือข่ายศูนย์ข้อมูลเพื่อพัฒนาเข้าสู่ยุคแห่ง AI ที่เหนือกว่ายุคของคลาวด์


"บททดสอบที่แท้จริงสำหรับผลิตภัณฑ์คือประสบการณ์จากลูกค้า และเราเชื่อว่าการรับรองจาก Gartner Peer Insights ครั้งนี้ แสดงถึงความมุ่งมั่นที่เรามีต่อลูกค้า เพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาสเพื่อนำไปพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ICT ต่อไป" คุณลีออน หวัง ประธานฝ่ายเครือข่ายศูนย์ข้อมูลของหัวเว่ย กล่าว "เรามุ่งมั่นในการให้บริการโซลูชั่นการสร้างเครือข่ายศูนย์ข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และปรับตามความคิดเห็นที่ได้จากลูกค้าต่อไป"


[1] Gartner Peer Insights Customers' Choice คือการรับรองผู้จัดจำหน่ายในสาขานวัตกรรมเครือข่ายศูนย์ข้อมูลจากผู้ใช้งานที่มีความเชี่ยวชาญ ประเมินจากทั้งจำนวนการรีวิวและคะแนนประเมินจากผู้ใช้โดยรวม และเพื่อให้มั่นใจว่าการประเมินเป็นไปอย่างยุติธรรม Gartner จึงรักษากฎเกณฑ์ที่เข้มงวดในการรับรองผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าสูง


[2] Gartner, Inc., Magic Quadrant for Data Center Networking, Andrew Lerner, Joe Skorupa, July 11, 2018


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โซลูชั่นเครือข่ายศูนย์ข้อมูล Huawei CloudFabric: https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/data-center-network
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: