สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Beezy เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1299
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Beezy เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์
วันที่โพสท์ : 03 May 2019 13:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

Beezy Inc. ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะครบวงจรสำหรับ Office 365 ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ การขยายธุรกิจครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Beezy ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปี และจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


"เราตื่นเต้นที่ได้ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ของเราในสิงคโปร์" คุณ Jordi Plana ซีอีโอของ Beezy กล่าว "ทำเลใหม่นี้จะทำให้เราเข้าถึงลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ Beezy เติบโตอย่างต่อเนื่อง"


ทั้งนี้ ทีมงานของ Beezy เปิดฉากเดินสายโรดโชว์เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทไปจัดแสดงทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มต้นที่ประเทศสิงคโปร์ ต่อด้วยมาเลเซียและออสเตรเลียในเดือนเมษายนและพฤษภาคม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจจะมาเป็นลูกค้าและพันธมิตรของเราในภูมิภาคนี้ ได้ทำความรู้จักกับ Beezy และเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้ Beezy กลายเป็นสำนักงานรูปแบบดิจิทัลอันดับ 1 ในระหว่างการนำเสนอผลิตภัณฑ์เชิงลึกของเรา


ตลอดแปดปีที่ผ่านมา Beezy ได้วางรากฐานธุรกิจที่มั่นคงในตลาดอเมริกาเหนือ ยุโรป และตะวันออกกลาง บริษัทต่าง ๆ เช่น Monster, ZF รวมถึงธนาคารกลางอังกฤษ ต่างใช้ประโยชน์จากโซลูชันสำนักงานดิจิทัลสำหรับ Office 365 ที่ครบวงจรและใช้งานง่าย ทั้งในรูปแบบออนพรีมิสและแบบไฮบริด


"ปัจจุบัน Beezy มีชื่อเสียงในฐานะโซลูชันสำนักงานอัจฉริยะที่ดีที่สุดในตลาดที่เราทำธุรกิจอยู่ และเราหวังว่าบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิพิกจะมาร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ในการเป็นสำนักงานดิจิทัลสำหรับองค์กรยุคใหม่ที่มีความทันสมัย" Ritse Klink ซีโอโอของ Beezy กล่าว


หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการขยายธุรกิจของ Beezy ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โปรดติดต่อ info@beezy.net


เกี่ยวกับ Beezy

Beezy ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะครบวงจรสำหรับ Office 365 เราช่วยให้การทำงานภายในองค์กรของคุณเป็นเรื่องง่ายและสอดคล้องกัน ด้วยการขยายขีดความสามารถในการทำงานจากไมโครซอฟท์ เรารวมสำนักงานดิจิทัลให้เป็นหนึ่ง และส่งเสริมให้ผู้ใช้สามารถสื่อสาร แบ่งปัน และทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมแบบออนพรีมิส คลาวด์ หรือไฮบริด

ลูกค้ารายใหญ่ อาทิ Monster, ธนาคารกลางอังกฤษ, ZF และอีกมากมาย ได้รับประโยชน์จากฟังก์ชั่นการทำงานเต็มรูปแบบของสำนักงานดิจิทัลที่มีความเป็นอัจฉริยะและทันสมัย ซึ่งผสานการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร ความรู้ และขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว


เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ http://www.beezy.net และติดตาม @followBeezy บนทวิตเตอร์ สำหรับข่าวสารล่าสุด

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ
Ritse Klink
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Beezy
info@beezy.net
+34 608 58 66 62

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/881200/Beezy.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: