สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ฝึกกด 5 ปุ่มนี้ให้ชำนาญ เพิ่มโอกาสชนะในเกมได้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1339
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ฝึกกด 5 ปุ่มนี้ให้ชำนาญ เพิ่มโอกาสชนะในเกมได้
วันที่โพสท์ : 07 May 2019 11:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

ในการเล่นเกมแนว Action หรือ FPS อาจสังเกตได้ว่า เกมแบบเดียวกัน แต่ทำไมบางคนจัดการศัตรูได้รวดเร็ว แต่บางคนก็มักจะถูกศัตรูจัดการบ่อย แม้จะใช้อุปกรณ์เหมือนๆ กัน คำตอบอยู่ที่ ความเชี่ยวชาญของแต่ละบุคคล ซึ่งต้องฝึกฝนเล่นบ่อยๆ โดยเฉพาะการกดปุ่มบนคีย์บอร์ด ถือมีบทบาทอย่างมากในการเล่นเกม ซึ่งหากคุณอยากจะกำราบศัตรูของคุณให้อยู่หมัด แค่ฝึกฝนการใช้ 5 ปุ่มนี้ให้ชำนาญ มีโอกาสประสบความสำเร็จได้แน่นอนกดปุ่ม 1, 2 ในบางครั้งที่ต้องเลือกอาวุธหรือปืนที่ใช้ เพื่อให้กำราบศัตรูได้เร็วที่สุด การฝึกเปลี่ยนอาวุธ ด้วยปุ่ม 1,2,3 นี้จึงมีความสำคัญอย่างมาก นอกจากนี้การเลือกใช้คีย์สวิทช์ที่มีระยะการตอบสนองที่สั้น เช่น Kailh Silver Speed ก็ช่วยให้เกมเมอร์สามารถจัดการศัตรูได้ในเสี้ยววินาที
กดปุ่ม R (Reload) เป็นปุ่มที่อยู่ค่อนข้างห่างจากปุ่มหลัก WASD แต่ถ้าฝึกกดให้เชี่ยวชาญ สามารถเติมกระสุนให้ไว ก็ช่วยให้เหนือกว่คู่แข่งได้แล้ว
กดปุ่ม Spacebar กระโดด เป็นสิ่งที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่ยืนยัน ว่าการกระโดด ทำให้ศัตรูโจมตีเราได้ยากขึ้น และในบางเกมสามารถทำ Damage รุนแรงมากขึ้นด้วยการกระโดดโจมตีนี้

กดปุ่ม Z หมอบให้ไว กดปุ่มนี้ให้คล่อง การหมอบนอกจากจะเป็นการหลบซ่อนที่ดี ทำให้ศัตรูมองเห็นได้ยากแล้ว ยังเป็นการซุ่มโจมตีที่ได้ผลดีทีเดียว รวมถึงคุณยังคลานไปเข้าประชิดตัวคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้น
ปุ่ม Game mode เพื่อปิดการใช้งานปุ่ม Windows และ menu ช่วยป้องกันการกดโดนแบบไม่ตั้งใจ ทำให้การเล่นเกมของคุณต้องสะดุด ให้คุณเล่นเกมได้อย่างมั่นใจมากขึ้น


สุดท้ายคือ การเลือกคีย์บอร์ดที่ตอบสนองต่อการเล่นเกมในรูปแบบของคุณได้อย่างเหมาะสม ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะในเกมการแข่งขันได้มากยิ่งขึ้น


HyperX Alloy FPS RGB เป็นคีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูงและการออกแบบที่สวยสะดุดตา โครงสร้างแข็งแกร่งช่วยให้แป้นพิมพ์มั่นคงและไม่เคลื่อนที่ไปมาระหว่างกดปุ่มกระหน่ำศัตรูหรือสับเปลี่ยนอาวุธอย่างรวดเร็ว ใช้คีย์สวิตช์ Kailh Silver Speed ที่ทนทานต่อการกดถึง 70 ล้านครั้ง เพิ่มความสวยงามด้วย ไฟ RGB สามารถปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity และมาพร้อมฟังก์ชั่น Game Mode และ Anti-Ghosting ที่ทำให้กดปุ่มหลายปุ่มพร้อมกันในการเล่นเกมได้

เกียวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 7 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก
มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com
ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: