สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 HyperX เปิดตัว Antoine Pinto แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในไทย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1026
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : HyperX เปิดตัว Antoine Pinto แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในไทย
วันที่โพสท์ : 27 May 2019 10:39  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 23 พฤษภาคม 2562 – HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, เปิดตัว Antoine Pinto แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดในประเทศไทย Antoine Pinto เป็นนักมวยไทยเชื้อสายฝรั่งเศสที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ คว้าแชมป์มาแล้วมากมาย และเคยเป็นนักแสดงละครซีรีส์ในรายการทีวีของไทย โดยเค้ายังเป็นเกมเมอร์ที่หลงไหลในการเล่นเกมแนว FPS และยังก้าวสู่การเป็นสตรีมเมอร์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากอีกด้วย“ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งในการแข่งขันชกมวยไทย และการเข้าสู่โลกของการแข่งขันเกม "Antoine กล่าว" "นับเป็นเกียรติ์เป็นอย่างยิ่ง ที่เป็นนักกีฬาคนแรกของไทย ที่ได้มาเป็นทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ HyperX และผมก็หลงไหลในการเล่นเกมและการแข่งขันเช่นเดียวกัน"

Antoine Pinto เป็นที่รู้จักในฐานะยอดนักมวยไทยจากการคว้าแชมป์ในการแข่งขันมากมาย เช่น WMC World in 66 kg, World Grand Prix Mauy Thai, และการแข่งขัน WAKO Pro European Thai boxing บนสังเวียน Antoine ถือเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แข็งแกร่ง ดุดันและมากด้วยพลัง นอกสังเวียนเค้าสนุกสนานกับการเล่นเกม FPS, UBG, BattleField และสตรีมบนช่อง Twitch เป็นประจำ ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX ในประเทศไทย ซึ่ง Antoine จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ - ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมบนพีซี, เครื่องเล่นเกมคอนโซล หรือโมบายก็ตาม ความเร้าใจในการเล่นเกมคือสิ่งที่รวมพวกเราเข้าด้วยกัน We’re All Gamers

“ด้วยเกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพของเรา เรามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะรักษามาตรฐาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมชั้นยอด” “เรามีเป้าหมายที่จะทำให้ HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เกมเมอร์ทุกคน ไม่ว่าจะในแพลตฟอร์มใด ทักษะการเล่นเกมระดับใด หรือโปรดปรานเกมรูปแบบใดเป็นพิเศษก็ตาม สามารถสนุกสนานไปกับเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเปี่ยมด้วยศักยภาพในแบบของตนเอง” HyperX กล่าว

ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของ Antoine Pinto:
Facebook: https://www.facebook.com/AntoinePintoOfficial/
Instagram: https://www.instagram.com/antoine_pinto/
Twitch: https://www.twitch.tv/pint0gaming
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCC1uMmPHqeTcURsRigB1xVw

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 7 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก
มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com
ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: