สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Huion เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาลายเป็ดเหลืองสุดคิวต์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1144
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Huion เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาลายเป็ดเหลืองสุดคิวต์
วันที่โพสท์ : 01 Jul 2019 13:39  
ตอบโดยอ้างถึง  

Huion Animation Technology เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาโคแบรนด์รุ่นแรก "HS64 Special Edition" ที่จังหวัดเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมกับเปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "Kamvas Pro 16 Premium" สู่สาธารณชนเช่นกัน

เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญกับดีไซน์ของสินค้ามากกว่าแต่ก่อน Huion จึงสร้างสรรค์ HS64 SE ที่มีดีไซน์โดดเด่นแตกต่างจากแท็บเล็ตพร้อมปากกาทุกรุ่นที่บริษัทเคยผลิตมา

HS64 SE มาพร้อมลายตัวการ์ตูนเป็ดชื่อ Chips ที่ออกแบบโดย Ciayo Games บริษัทพัฒนาเกมชื่อดังในอินโดนีเซีย Chips คือเป็ดเหลืองหน้าตากวนๆ ตลก น่ารัก และดูไปดูมาก็คล้ายกับกล้วย ลวดลายน่ารักสดใสบนแท็บเล็ตรุ่นใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างอารมณ์ดี

สีเหลืองและสีดำที่ตัดกันทำให้แท็บเล็ตดูดีมีสไตล์และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ นอกเหนือจากดีไซน์ที่สะดุดตาแล้ว ฟังก์ชันของแท็บเล็ตก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยสุดยอดความเร็วในการรายงานผลและความไวต่อแรงกดที่จะทำให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างใจนึก โดยความเร็วในการรายงานผล 266PPS จะตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวของปากกาทันที ไม่ว่าจะตวัดปากกาเร็วแค่ไหนลายเส้นก็ปรากฏขึ้นตรงปลายเคอร์เซอร์ไม่มีดีเลย์ ส่วนความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับก็ทำให้ลายเส้นมีความหนักเบาและความเข้มจางแตกต่างกันไปตามแรงกด นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีเรโซแนนซ์แม่เหล็กไฟฟ้า (EMR) ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ช่วยให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระมากขึ้น เพราะปากกาจะไม่มีสายเกะกะและไม่ต้องห่วงว่าแบตจะหมด HS64 SE มีขนาดพกพาสะดวกและรองรับระบบปฏิบัติการหลากหลาย ผู้ใช้สามารถบันทึกแรงบันดาลใจได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาตราบเท่าที่ HS64 SE เชื่อมกับสมาร์ทโฟน Android

Huion ยึดมั่นใน "ความต้องการของผู้ใช้ การมีส่วนร่วมของผู้ใช้ และมีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง" ซึ่งเป็นแนวคิดที่ขับเคลื่อนบริษัทไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ค้นพบแท็บเล็ตพร้อมปากกาในฝัน สามารถค้นหาแท็บเล็ตในฝันได้ที่ www.huion.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Carlos Lin
โทร. +86-188-2017-8551

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2510584-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2510584-1-b
คำบรรยายภาพ - แท็บเล็ตพร้อมปากกา HS64 Special Edition
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: