สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ขาย Smart watch Xiaomi Mi band 3 สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ออกกำลั
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ห้องซื้อขาย มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์ไอที มือถือมือสอง
ตอบ: 0 / เข้าชม: 560
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
plephoto
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 22 Aug 2011
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ขาย Smart watch Xiaomi Mi band 3 สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ออกกำลั
วันที่โพสท์ : 15 Jul 2019 10:07  
ตอบโดยอ้างถึง  

ขาย Smart watch Xiaomi Mi band 3 สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ออกกำลังกาย สามารถวัดระยะทาง ดูไลน์และโซเชียลได้ประกัน 1 ปี

Smart watch Xiaomi Mi band 3 หน้าจอเป็น OLED ทัชสกรีนหน้าจอ 0.78 นิ้ว หน้าจอขนาดใหญ่พอดีกับความกว้างของข้อมือทำให้สวมใส่สบาย หน้าจอขนาดใหญ่แสดงข้อมูลที่ครอบคลุมและหลากหลายเพิ่มข้อมือประสิทธิภาพเป็นที่ชัดเจน

Smart watch Xiaomi Mi band 3 สามารถใส่ดำน้ำ ว่ายน้ำระดับการกันน้ำ 5 ATM Rating ทนต่อแรงกดดันที่เทียบเท่ากับความลึก 50 เมตร สามารถยกข้อมือเพื่อปลุกหน้าจอ ยกมือขึ้นเพื่อทำให้หน้าจอสว่างขึ้นโดยไม่ต้องแตะหน้าจอ

Smart watch Xiaomi Mi band 3 ใช้วัดอัตราการเต้นของหัวใจ สามารถตรวจสอบการเต้นของชีพจรและการเปลี่ยนแปลงอัตราการเต้นของหัวใจแบบมืออาชีพ สามารถแสดงผลโซเชียลแอปเช่น ไลน์ เฟสบุ้ก และสามารถปฏิเสธการติดต่อทางโทรศัพท์ขณะเชื่อมต่อบลูทูธ หากมีสายเรียกเข้าจะแสดงผู้โทร การแจ้งเตือน APPS

Smart watch Xiaomi Mi band 3 เป็นเครื่องตรวจวัดปริมาณของ pedometer / Sleep Monitoring / Sedentary Reminder ช่วยให้คุณบันทึกกิจกรรมทั้งหมดของคุณในวันคำนวณระยะทางที่คุณเดินและเผาผลาญแคลอรีดูแลสุขภาพตรวจสอบการนอนหลับของคุณเตือนให้คุณได้พักผ่อนและติดตามขั้นตอนระยะทางและแคลอรี่ของคุณสำหรับกีฬาที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้งานนานถึง 20 วัน ในการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง

Smart watch Xiaomi Mi band 3 เป็นของใหม่ ประกันศูนย์ไทย 1 ปี อุปกรณ์ครบกล่อง ยังไม่แกะซึล ราคาขายออกศูนย์ 1200 บาท ขายในราคาพิเศษสุด

ราคา 600 บาท
โทร.0863258048
Line ID.0863258048
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ห้องซื้อขาย มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์ไอที มือถือมือสอง
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: