สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Qianze อวดโฉมเทคโนโลยี Big Data + AI ที่เกาหลีใต้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 600
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Qianze อวดโฉมเทคโนโลยี Big Data + AI ที่เกาหลีใต้
วันที่โพสท์ : 25 Jul 2019 10:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในมหกรรม AI EXPO Korea


เมื่อเร็วๆนี้ Korean AI Association และ AI Media Korea ได้จัดมหกรรม AI EXPO Korea ณ ศูนย์การประชุม COEX ในกรุงโซล โดยดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 100 รายตลอดการจัดงานสามวัน รวมถึงผู้สนับสนุนอย่าง Intel, IBM และ Qianze Asset Management Limited มหกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว และกลายเป็นมหกรรม AI ชั้นนำอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทจากทั่วโลกต่างตบเท้าเข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี AI สู่สายตาผู้เข้าชมงานหลายพันคนต่อวัน นับเป็นสุดยอดเวทีการตลาดสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพการทำธุรกิจและสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI


Qianze มีความกระตือรือร้นที่จะจัดแสดงเทคโนโลยีในมหกรรม AI EXPO Korea ตามแผนการขยายธุรกิจสู่สากล ขณะเดียวกัน เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน (ตามภาพ) โดยในการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน เขาได้แสดงมุมมองเกี่ยวกับภูมิทัศน์ AI ในปัจจุบัน และอิทธิพลที่มีต่อโลกการเงิน "ในอนาคต AI จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคการเงิน เทคโนโลยี AI และบล็อกเชนจะกุมอนาคตของการพัฒนาทางการเงิน ดังนั้น เราจำเป็นต้องเดินหน้าพัฒนาและบ่มเพาะเทคโนโลยี AI ใหม่ๆ และเราตั้งใจว่าจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนานวัตกรรม AI"


นอกจากนี้ Qianze ยังจัดงานสัมมนาด้าน AI เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานนับพันคน โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับคอนเซปต์ของเทคโนโลยี Big Data + Artificial Intelligence (BDAI) สำหรับผู้บรรยายรับเชิญประกอบด้วย เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze, อังเดร เปตรอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยระบบของ Qianze, แจ็ค หลัว ผู้อำนวยการประจำเกาหลีของ Qianze และอีกมากมาย


ความสำเร็จของทั้งสองงานถือเป็นก้าวสำคัญของ Qianze ในการวางรากฐานทางธุรกิจอันแข็งแกร่งในเกาหลี รวมถึงเป็นการประกาศว่า Qianze พร้อมก้าวสู่เวทีโลกแล้ว


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190724/2533338-1
คำบรรยายภาพ - เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze ในพิธีเปิดงาน (คนที่สองจากขวา)
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: