สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Rostec ประกาศความพร้อมขยายความร่วมมือ 5G กับนานาชาติ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 612
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Rostec ประกาศความพร้อมขยายความร่วมมือ 5G กับนานาชาติ
วันที่โพสท์ : 25 Jul 2019 11:50  
ตอบโดยอ้างถึง  

Rostec รัฐวิสาหกิจรัสเซีย ประกาศความพร้อมขยายความร่วมมือ 5G กับนานาชาติ


บริษัท Rostec รัฐวิสาหกิจของรัสเซีย ประกาศว่า บริษัทได้เริ่มพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เครือข่ายสำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่ยุคที่ห้า (5G) ของรัสเซียแล้ว โดยอุปกรณ์นี้จะเป็นไปตามมาตรฐานสากล 3GPP และจะสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ของผู้จำหน่ายรายอื่นๆ


ปัจจุบัน Rostec มีโซลูชั่น 4G LTE ที่สามารถแข่งขันได้ รวมทั้งมีการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับบรรดาผู้ให้บริการมือถือ นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคทุกระยะตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัย


"การสื่อสารยุคที่ห้าจะเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีฐานของเศรษฐกิจดิจิทัล เช่นเดียวกับเทคโนโลยีแบบกระจายศูนย์หรือบล็อกเชน บิ๊กดาต้าและอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ เทคโนโลยีเหล่านี้คือเทคโนโลยีแห่งอนาคต เรากำลังผลักดันการพัฒนาด้านต่าง ๆ ในแวดวง 5G และสนใจที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตต่างชาติ เช่น อินเดีย และ จีน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาวะแวดล้อมที่เป็นประโยชน์สำหรับการพัฒนาและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำในรัสเซีย" Victor Kladov ผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือระหว่างประเทศและนโยบายภูมิภาคของ Rostec กล่าว


Rostec อยู่ระหว่างการดำเนินแผนงานขนาดใหญ่เพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สำหรับพลเรือนตามแผนกลยุทธ์ของบริษัท โดยมีจุดประสงค์หลักคือ การเติบโตของรายได้เฉลี่ยต่อปีที่ 17% ในสกุลเงินรูเบิลจนถึงปี 2568 ตลอดจนเพิ่มสัดส่วนรายได้จากผลิตภัณฑ์พลเรือนเป็น 50% รวมถึงการขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ


Rostec เป็นรัฐวิสาหกิจของรัสเซีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการพัฒนา การผลิต และการส่งออกสินค้าอุตสาหกรรมพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับทั้งกองทัพและพลเรือน เครือบริษัทประกอบด้วยนิติบุคคลมากกว่า 700 ราย ซึ่งรวมกลุ่มเป็นบริษัทโฮลดิ้ง 11 แห่งในภาคอุตสาหกรรมทหาร และอีก 4 กลุ่มในอุตสาหกรรมพลเรือน ตลอดจนองค์กรที่บริษัทกำกับดูแลโดยตรงอีกกว่า 80 แห่ง Rostec มีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น AVTOVAZ, KAMAZ, Kalashnikov Concern, Russian Helicopters, VSMPO-AVISMA และ Uralvagonzavod เป็นต้น บริษัทในเครือ Rostec ตั้งอยู่ทั่วสหพันธรัฐรัสเซีย ครอบคลุม 60 ภูมิภาคของประเทศ และจัดหาผลิตภัณฑ์ป้อนให้กับตลาดในกว่า 100 ประเทศ ภารกิจตามแผนกลยุทธ์การพัฒนาของ Rostec คือ เทคโนโลยีของรัสเซียจะต้องสามารถแข่งขันกับตลาดต่างประเทศได้ และหนึ่งในเป้าหมายหลักของ Rostec คือการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อวิถีชีวิต พร้อมส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจรัสเซียให้เป็นดิจิทัล
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: