สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Apto Global จับมือ risconsulting รุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 671
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Apto Global จับมือ risconsulting รุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
วันที่โพสท์ : 07 Aug 2019 10:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

Apto Global จับมือ risconsulting ขยายธุรกิจรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดอย่าง International Language Program และ XL Axiata


Apto Global แพลตฟอร์มสร้างเสริมทักษะเพื่อการปรับตัวแห่งแรกของโลก ประกาศขยายธุรกิจเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการจับมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง risconsulting ซึ่งเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านทักษะความเป็นผู้นำ ที่จะเข้ามาช่วยผลักดันการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นออนไลน์และบริการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ของ Apto Global ใน 6 ตลาดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย เวียดนาม พม่า และกัมพูชา นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดซึ่งได้แก่ International Language Program ที่กำลังเตรียมนำเสนอประสบการณ์ทำงานในต่างแดนเป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียนให้กับกลุ่มนักศึกษาระดับวิทยาลัย และ XL Axiata ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในอินโดนีเซีย โดย Apto Global จะรับหน้าที่ในการจัดทำแพ็คเกจการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจแบบผสมผสานที่มีชื่อว่า BEPRO ให้กับ ILP พร้อมกันนั้นก็จัดเตรียมบริการพิเศษให้กับ XL Axiata เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการติดต่อสื่อสารข้ามวัฒนธรรมระหว่างพนักงาน


"เราเล็งเห็นแรงดึงดูดมหาศาลที่มีอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศอินโดนีเซีย ที่ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งาน Apto 2.0 เพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนก.พ. ที่ผ่านมา" คุณเทรซี สโนว์เด็น ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Apto Global กล่าว "องค์กรหัวก้าวหน้าแบบ International Language Program กับ XL Axiata ต่างก็พร้อมแล้วสำหรับโซลูชั่นการฝึกฝนระดับโลกของจริง ที่จะเข้ามาช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนจากทุกที่สามารถปรับตัวเข้ากับทุกหนทุกแห่งบนโลกนี้"


แพลตฟอร์ม SaaS ของ Apto Global นำเสนอการเรียนรู้ภาษา วัฒนธรรม และมอบการฝึกทักษะการปรับตัวให้เข้ากับโลกผ่านประสบการณ์ใช้งานวิดีโอที่เปิดโอกาสให้สามารถโต้ตอบกับคนท้องถิ่นได้จริง ๆ


"Apto เป็นโซลูชั่นเดียวที่นำเสนอคอนเทนต์เฉพาะกลุ่มเพื่อเพิ่มผลิตภาพของพนักงานในการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม" คุณคริสนา รอมดอน ผู้ก่อตั้ง risconsulting กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำโซลูชั่นอันทันสมัยนี้มาเสนอให้กับบริษัทต่าง ๆ ทั้งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ตลอดจนภาคการประกันภัย ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"


อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ https://www.aptoglobal.com/


เกี่ยวกับ risconsulting

risconsulting เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ให้บริการมอบคำปรึกษา การประเมิน ตลอดจนการเสริมสร้างคุณลักษณะความเป็นผู้นำและทักษะด้านต่าง ๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็นพันธมิตรกับบรรดาผู้นำด้านโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ประกันภัย และสาธารณูปโภค สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.ris.co.id/


เกี่ยวกับ Apto Global

Apto Global คือแพลตฟอร์มเสริมสร้างทักษะเพื่อการปรับตัวที่มีผู้เรียนจาก 135 ประเทศใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง โยกย้ายที่อยู่ และติดต่อสื่อสารกับผู้คนทั่วโลก Apto Global เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้จากประสบการณ์เพียงหนึ่งเดียวที่ผนวกรวมการฝึกฝนภาษาและวัฒนธรรมเข้ากับความรู้ในแต่ละท้องถิ่น บริษัทเป็นพันธมิตรกับนิสสัน มิตซูบิชิ บริดจ์สโตน อชัวเรียน และอีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aptoglobal.com


สื่อมวลชนติดต่อ
จูลี ลิลลิสตัน
โทร. 615-663-2121
อีเมล: julielilliston@aptoglobal.com


โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/799612/Apto_Global.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: