สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Park Place Technologies ประกาศทำข้อตกลงซื้อกิจการ Entuity
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 669
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Park Place Technologies ประกาศทำข้อตกลงซื้อกิจการ Entuity
วันที่โพสท์ : 09 Aug 2019 10:41  
ตอบโดยอ้างถึง  

การเข้าครอบครองกิจการซอฟต์แวร์จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ความมุ่งมั่นของ Park Place ในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั่วโลก ด้วยการเปิดโอกาสให้ตรวจสอบเครือข่ายและควบคุมทรัพย์สินทั้งหมดได้อย่างครบครัน ผ่านเครื่องมือการจัดการเพียงแพลตฟอร์มเดียว

Park Place Technologies ประกาศลงนามข้อตกลงเพื่อซื้อกิจการของ Entuity บริษัทซอฟต์แวร์ตรวจสอบศักยภาพของเครือข่ายระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในบอสตันและลอนดอน ข้อตกลงดังกล่าวจะถือเป็นการเข้าซื้อกิจการครั้งแรกของ Park Place นอกเหนือจากกลุ่มผู้ให้บริการงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม

Park Place Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผู้ให้บริการงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สามสำหรับฮาร์ดแวร์ศูนย์ข้อมูล และการเข้าครอบครองกิจการซอฟต์แวร์นี้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของโมเดลการให้บริการแบบหลายเจ้า (multi-vendor) การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้ Park Place ยืนหนึ่งในฐานะผู้ให้บริการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์แบบหลายเจ้าระดับโลกรายเดียว ที่พร้อมมอบบริการต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบ การซ่อมบำรุงอัตโนมัติ บริการศูนย์ปฏิบัติการเครือข่าย (NOC) การบริหารจัดการเหตุการณ์ มูลเหตุที่น่าจะเป็น และการวิเคราะห์ข้อมูล IT ผ่านเครื่องมือการจัดการเพียงตัวเดียว

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา Entuity ได้มุ่งเน้นไปที่การเฝ้าสังเกตศักยภาพเครือข่าย เพื่อให้การส่งมอบบริการเป็นไปอย่างลื่นไหล Entuity นำเสนอข้อมูลวิเคราะห์ที่จำเป็นในการทำให้เครือข่ายทำงานอย่างต่อเนื่อง และเปิดโอกาสให้มองเห็นปัญหาก่อนที่ปัญหาดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อบริการทางธุรกิจ ทั้งนี้ Entuity ถือเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบของ Park Place Technologies เนื่องจากทั้งสององค์กรต่างยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มีความเชื่อมั่นในตัวพนักงาน และมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

"การเข้าครอบครองกิจการในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ Park Place Technologies ที่ได้ต้อนรับผู้ให้บริการเฝ้าสังเกตศักยภาพเครือข่ายชั้นนำอย่าง Entuity มาสู่ครอบครัวของเรา" คุณคริส อดัมส์ ประธานและซีอีโอของ Park Place Technologies กล่าว "เมื่อ Entuity ได้เข้ามาบูรณาการกับ ParkView(TM) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เฝ้าสังเกตระดับรางวัลของเราแล้ว Park Place จะสามารถส่งมอบการมองเห็นเครือข่ายรวมถึงบริการ NOC ที่มีการยกระดับขึ้น ซึ่งจะช่วยผลักดันการให้บริการแก่ฐานลูกค้าของเราทั่วโลก"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลประโยชน์ที่การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะมอบให้แก่ทั้งสองบริษัท รวมถึงลูกค้าของเราทั่วโลก" คุณสตีเฟน วูดาร์ด ประธานและซีอีโอของ Entuity กล่าว "ความสามารถด้านการค้นหาอัตโนมัติและรายการอุปกรณ์ ไปจนถึงไลฟ์โทโพโลจี การจัดการเหตุการณ์ และการวิเคราะห์มูลเหตุที่น่าจะเป็นของ Entuity จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับนวัตกรรมและโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ Park Place มีอยู่เดิมแล้วอย่าง ParkView(TM)"

ParkView(TM) เป็นบริการเฝ้าสังเกตเครือข่ายที่มีความปลอดภัย ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับจุดขัดข้องและมูลเหตุที่น่าจะเป็นผ่านแพลตฟอร์มเดียว ParkView(TM) มอบบริการอัตโนมัติให้แก่ลูกค้าที่มีแผนยกระดับการทำงานจากแค่ฮาร์ดแวร์ไปสู่ซอฟต์แวร์ เพื่อผนวกรวมเข้ากับทั้งระบบปฏิบัติการและเซิร์ฟเวอร์เสมือน ซึ่งศักยภาพในการตรวจสอบการทำงานในเครือข่ายจาก Entuity จะเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับวิสัยทัศน์ของ Park Place ในจุดนี้

การซื้อกิจการในครั้งนี้จะนับเป็นครั้งที่ 12 ของ Park Place Technologies นับตั้งแต่ปี 2559 และเป็นครั้งที่สองในปี 2562 หลังจากที่ครอบครองกิจการของ MCSA Group Limited ในสหราชอาณาจักรเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับการเข้าซื้อกิจการในปี 2561 ประกอบด้วย CMG-Nicsa ในลาตินอเมริกา, Axentel Technologies ในสิงคโปร์ และ Solid Systems CAD Services (SSCS) ในฮูสตัน การเข้าซื้อกิจการเหล่านี้ทำให้ Park Place Technologies ขยายตลาดไปทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Park Place Technologies ในการที่จะให้บริการเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของฐานลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับ Park Place Technologies

Park Place Technologies ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2534 บริษัทมอบทางเลือกในการซ่อมบำรุงระบบจัดเก็บข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ และฮาร์ดแวร์เครือข่ายหลังหมดประกันให้กับศูนย์ข้อมูลไอที ด้วยศูนย์คอนแทคเซ็นเตอร์ระดับโลกที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตลอดจนบริการสนับสนุนโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย เช่น ParkView(TM) Park Place Technologies จึงช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงความเร็วในการดำเนินงาน และทำให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด Park Place Technologies มีลูกค้ามากกว่า 16,000 ราย ซึ่งรวมถึง OEM ระดับ tier-one ทั้งหมด และได้ให้บริการครอบคลุมศูนย์ข้อมูล 55,000 แห่ง ในกว่า 140 ประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parkplacetechnologies.com

Park Place Technologies Media

Jennifer Deutsch | Chief Marketing Officer
สายหลัก 877-778-8707 | สายตรง 440-991-3105

Michael Miller | Global Content and Communications Manager
สายหลัก 877-778-8707 | สายตรง 440-683-9426

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/535647/Park_Place_Technologies_Logo.jpg[/list]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: