สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 HyperX จับมือกับ Alienware ใช้ FURY DDR4 ใน Alienware Aurora R9
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 684
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : HyperX จับมือกับ Alienware ใช้ FURY DDR4 ใน Alienware Aurora R9
วันที่โพสท์ : 27 Aug 2019 15:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 26 สิงหาคม 2562 – HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, Inc., ประกาศการร่วมมือกับ Alienware อย่างเป็นทางการ โดยเดสก์ท็อปพีซีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Alienware Aurora R9 จะมาพร้อมหน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 ซึ่ง HyperX มีตัวเลือกให้ทั้งรุ่นความถี่ 2666MHz 2933MHz และ 3200MHz อีกทั้งยัง
มาพร้อมกับการโอเวอร์คล็อกจากโรงงาน โดยสามารถปรับเลือกการติดตั้งได้สูงสุดถึง 64GB ซึ่ง HyperX FURY DDR4
เป็นหน่วยความจำที่มีความโดดเด่นในส่วนของแผงระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ มีคุณสมบัติช่วยระบายความร้อนได้ดี
และสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ หน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 ที่อยู่ใน Alienware Aurora R9 จะได้รับการโอเวอร์คล็อกเพิ่มประสิทธิภาพมาจากทางโรงงานอีกด้วย


“Alienware และ HyperX เป็นสองแบรนด์ผู้ผลิตที่มีวิสัยทัศน์ในการยกระดับประสิทธิภาพให้กับเหล่าเกมเมอร์มาโดยตลอด ซึ่งเดสก์ท็อปอย่าง Alienware Aurora R9 ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ HyperX FURY จะตอบโจทย์เกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี” Chris Sutphen ผู้บริหารฝ่าย Gaming Marketing จาก Dell กล่าว “ซึ่งทั้งสองจะเข้ามาเติมเต็มปัจจัยที่ช่วยยกระดับการเล่นเกม เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในระดับโลก”

“พวกเรา HyperX รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับทาง Alienware ในการเป็นผู้สนับสนุนหน่วยความจำ HyperX FURY DDR4 ให้กับ Alienware Aurora R9 Gaming PC” HyperX กล่าว “HyperX มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบหน่วยความจำ DDR4 คุณภาพสูงให้กับเกมมิ่งพีซี รวมถึงยังตั้งเป้าที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ และเป็นไปตามมาตรฐานชั้นยอดของทั้ง Alienware และเหล่าเกมเมอร์จากทั่วทุกมุมโลก”


1หน่วยความจำ HyperX PnP ทำงานได้ในระบบ DDR4 ส่วนใหญ่ตามความเร็วสูงสุดที่ BIOS ของผู้ผลิตรองรับ PnP ไม่สามารถเพิ่มความเร็วหน่วยความจำเครื่องให้เกินกว่า BIOS ของผู้ผลิตได้ ระบบ AMD Ryzen จะบู๊ตที่ความเร็ว/ค่าหน่วงเวลาเริ่มต้นของ JEDEC เมื่อใช้ FURY เพื่อเปิดใช้ความเร็วและค่าหน่วงเวลาแบบโอเวอร์คล็อกจากโรงงาน จะต้องเลือก Profile 1 ใน BIOS
2ตั้งค่าแสงไฟร่วมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY หรือซอฟต์แวร์ควบคุม RGB ของเมนบอร์ด สำหรับการรองรับซอฟต์แวร์แบบ third party อาจให้ผลแตกต่างกันออกไป


เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับ
นักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี
มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 7 ล้านตัว
ถูกจัดส่งไปทั่วโลก
มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com
ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ –
We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: