สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 UNISOC เผยแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนของบริษัทพร้อมรองรับ Android 10 แล้ว
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 756
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : UNISOC เผยแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนของบริษัทพร้อมรองรับ Android 10 แล้ว
วันที่โพสท์ : 04 Sep 2019 14:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านชิปเซ็ตการสื่อสารผ่านมือถือและชิปเซ็ต IoT วันนี้ UNISOC ออกมาประกาศว่า บริษัทได้ทำงานร่วมกับ Google ในการนำระบบปฏิบัติการณ์รุ่นใหม่ Android 10 มาใช้บนแพลตฟอร์มมือถือสมาร์ทโฟนของบริษัท การได้รับอนุญาตให้เข้าถึง Android 10 ได้ก่อนในครั้งนี้ ทำให้ UNISOC สามารถปรับปรุงซอฟต์แวร์บนแพลตฟอร์มมือถือ SC9863A, SC9832E และ SC7731E ให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะสามารถอัพเกรดไปเป็น Android 10 ได้เมื่อถึงเวลาเปิดตัวจริง


Android 10 ได้เพิ่มฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยใหม่ ๆ เข้ามาให้กับผู้ใช้งาน ไม่วาจะเป็น อายุแบตเตอรี่, ข้อมูลตำแหน่ง, API ใหม่สำหรับการเชื่อมต่อ, ตัวเข้ารหัสสื่อและประสิทธิภาพของกล้องแบบใหม่, ส่วนขยาย NNAPI, รองรับ Vulkan 1.1, เปิดแอปได้เร็วกว่าเดิม และอื่น ๆ อีกมาก เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและเพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิม


UNISOC ได้รับการแต่งตั้งจาก Google ให้ทำหน้าที่เป็นห้องปฏิบัติการรับรองบุคคลที่สาม ที่สามารถให้การรับรองอุปกรณ์ GMS Express Plus ที่ใช้ชิปเซ็ตของ UNISOC ครอบคลุมถึงซอฟต์แวร์ Android รองรับกระบวนการก่อนการทดสอบและก่อนการรับรองที่ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึง Google Mobile Service (GMS) และชุดทดสอบ Android มากมาย ในฐานะผู้ให้การรับรองบุคคลที่สาม UNISOC จึงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการรับรอง ช่วยร่นเวลาให้กับลูกค้าที่เป็นบริษัท OEM และ ODM ช่วยเร่งเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกวางจำหน่ายในตลาด อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ผลิตและบริษัท OEM สามารถพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดให้แก่ผู้บริโภคได้รวดเร็วกว่าเดิม


David Wu ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ของผู้บริโภคกล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Google ในการผสานรวมซอฟต์แวร์ของเราเข้ากับ Android 10 ไว้ล่วงหน้า การที่แพลตฟอร์มมือถือสมาร์ทโฟนของเราสามารถใช้งาน Android 10 ได้แล้วในตอนนี้ ทำให้เราสามารถช่วยลูกค้าให้เปิดตัวอุปกรณ์ที่ใช้ Android 10 และชิปเซ็ตของ UNISOC ได้ง่ายกว่าเดิม ดังนั้น นี่จึงเป็นการยกระดับความแข็งแกร่งของเราในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านชิปเซ็ตการสื่อสารผ่านมือถือ"
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: