สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 IFA 2019 เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 646
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : IFA 2019 เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้
วันที่โพสท์ : 06 Sep 2019 11:40  
ตอบโดยอ้างถึง  

IFA 2019 งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก เตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้


- สื่อมวลชนขอรับคลิปวิดีโอจากงาน IFA ได้ที่ IFA Global Broadcast Center


IFA งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 11 กันยายน ณ ลานจัดแสดงของ Messe Berlin


แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกเตรียมยกขบวนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรุ่นล่าสุดมาอวดโฉม เช่นเดียวกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะมาเปิดตัวภายในงาน


สำหรับเทรนด์เด่นประจำปีนี้ หนึ่งในนั้นยังคงเป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยอุปกรณ์เครื่องใช้หลายชนิดทำงานด้วยระบบการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบดิจิทัล นอกจากนี้ เชื่อว่าจอแสดงผลจะเป็นสินค้าที่สร้างความตื่นตาให้กับผู้เข้าชมงานได้อีกครั้ง โดยเฉพาะจอ OLED ที่มีความยืดหยุ่น หรือแท็บเล็ตที่สามารถพับย่อขนาดลงเหลือเพียงครึ่งหนึ่ง ขณะเดียวกัน คาดว่าหุ่นยนต์จะดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าชมงานปีนี้ได้เป็นอย่างมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ที่ทำหน้าที่ให้ความบันเทิง หรือการใช้หุ่นยนต์เพื่อเป็นผู้ช่วยด้านการดูแลสุขภาพ


นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รวมถึง IFA NEXT เวทีนวัตกรรมสำหรับเหล่าสตาร์ทอัพ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัวเมื่อสองปีก่อน โดยบริษัทนวัตกรรมและสถาบันวิจัยจะมารวมตัวกันที่นี่ เพื่อนำเสนอไอเดียสำหรับตลาดแห่งอนาคต ส่วนความแปลกใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ คือ การเปิดตัว Global Innovation Partner อย่างเป็นทางการ ซึ่งประเทศที่ขึ้นชื่อเรืองความไฮเทคอย่าง ญี่ปุ่น จะมาประเดิมจัดแสดงนวัตกรรมน่าทึ่งต่าง ๆ ในฐานะประเทศพันธมิตรรายแรก


ในส่วนของกิจกรรมอย่าง Shift Automotive จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ขณะที่ Future Mobility Convention จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน IFA 2019 งานนี้จะมุ่งเน้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงวิถีการเดินทาง


TVT.media ในฐานะพันธมิตรด้านสื่อของงาน IFA จะรับหน้าที่ผลิตภาพเคลื่อนไหวจากงาน IFA 2019 อย่างครอบคลุม ตั้งแต่บรรยากาศความประทับใจภายในงานแสดงสินค้า ไปจนถึงบทสัมภาษณ์ผู้จัดแสดงและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม โดยสื่อมวลชนสามารถขอรับคลิปวิดีโอเหล่านี้ได้ที่ Global Broadcast Center


http://www.ifa-gbc.com

รับชมและดาวน์โหลดวิดีโอได้ที่: https://www.presseportal.de/nr/74271/video


Photo - https://mma.prnewswire.com/media/967493/IFA_Entrance.jpg
Photo - https://mma.prnewswire.com/media/967495/IFAVisitor.jpg
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/967494/IFA_2019_Logo.jpg


ติดต่อ:
Michael Mueller-Jaeger
TVT.media GmbH
โทร.: +49-(0)-173-25-15-900
อีเมล: mmj@tvtmedia.de
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: