สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 EcoFlow เปิดตัว RIVER mini แบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 501
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : EcoFlow เปิดตัว RIVER mini แบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด
วันที่โพสท์ : 22 Oct 2021 20:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

แบตเตอรี่ขนาด 210Wh ชาร์จเต็มภายใน 1.5 ชั่วโมง วางจำหน่ายแล้วในหลายตลาดทั่วโลก

EcoFlow ผู้นำด้านโซลูชันพลังงานหมุนเวียนและแหล่งพลังงานแบบพกพา ประกาศเปิดตัวแบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด EcoFlow RIVER mini Portable Power Station ในตลาดเอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดย RIVER mini เป็นแบตเตอรี่ที่มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ RIVER ของ EcoFlow ด้วยขนาด 210Wh สามารถรองรับทั้งการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ

EcoFlow เข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการแหล่งพลังงานที่พร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา และมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาแบตเตอรี่ความจุสูง โดยก่อนหน้านี้ DELTA Pro และ DELTA Max แบตเตอรี่สำรองสำหรับใช้งานในบ้านได้หลายวันของ EcoFlow ได้ทุบสถิติโปรเจกต์เทคโนโลยีที่ระดมุทนได้มากที่สุดบนเว็บ Kickstarter ส่วนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง EcoFlow RIVER mini ซึ่งใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่กำลังสูงและชาร์จเร็ว ก็สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดโดยไม่ลดทอนศักยภาพและความสามารถรอบด้าน

"แหล่งพลังงานแบบพกพาเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคนจำนวนมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ต่างใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้นไม่ว่าจะทำงานหรือเที่ยวเล่น แต่แหล่งพลังงานแบบพกพามักมีราคาแพง" Thomas Chan ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ EcoFlow กล่าว "EcoFlow RIVER mini กำหนดนิยามใหม่ของคำว่าพกพา เพราะผสานพลังและความสะดวกในการพกพาอย่างลงตัว นับเป็นแบตเตอรี่ที่พกพาสะดวกอย่างแท้จริงและให้พลังงานมากพอที่จะสร้างความแตกต่างในชีวิตประจำวัน"

ชาร์จเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ

เทคโนโลยี X-Stream ของ EcoFlow ช่วยให้ EcoFlow RIVER mini สามารถรองรับไฟฟ้ากระแสสลับขาเข้า (AC Input) สูงสุด 300W และชาร์จจาก 0% ถึง 100% ภายใน 1.5 ชั่วโมง (ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันใช้เวลา 4-8 ชั่วโมง) นอกจากนั้นยังรองรับการชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์และการชาร์จในรถสูงสุด 100W โดยใช้เวลา 3-6 ชั่วโมง และ 3.5 ชั่วโมงตามลำดับ

ดีไซน์สวยงามและใช้งานได้ดี

ดีไซน์ของ EcoFlow RIVER mini ออกแบบมาให้สวยงามและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถชาร์จไฟให้อุปกรณ์ 8 เครื่องพร้อมกันด้วยพอร์ต AC สองพอร์ต, พอร์ต DC/รถยนต์ หนึ่งพอร์ต, พอร์ต USB สี่พอร์ต และการชาร์จไร้สาย 15W นอกจากนี้ ตัวแบตเตอรี่ที่โค้งมนและมีสีดำมันวาวยังให้ความรู้สึกถึงเทคโนโลยีและความสวยงามทันสมัย จึงสามารถเป็นของตกแต่งบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่กลางแจ้งได้อย่างลงตัว

ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ 90%

EcoFlow RIVER mini มีพิกัดกำลังไฟฟ้าขาออก (Rated Output) 300W แต่มาพร้อมเทคโนโลยี X-Boost ที่สามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ขนาด 600W ซึ่งหมายความว่าสามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคได้ถึง 90% ของทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตู้เย็น หรือเครื่องดูดฝุ่น

เสียงเบายิ่งกว่าห้องสมุด

EcoFlow RIVER mini ส่งเสียงเวลาทำงานและชาร์จราว 38-44 เดซิเบล ซึ่งเทียบเท่ากับระดับเสียงในห้องสมุด ด้วยเหตุนี้ EcoFlow RIVER mini จึงสามารถเปลี่ยนสถานที่ต่าง ๆ เช่น ห้องสมุดและคอฟฟี่ช็อป ให้กลายเป็นที่ทำงานได้

การวางจำหน่าย

สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่าย EcoFlow RIVER mini ได้ที่ดีลเลอร์ในประเทศ/ดินแดนของคุณ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1658142/image_1.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: