Community แห่งนี้จะใช้งานได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566
 
สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 หัวเว่ยอัปเกรดโซลูชัน CloudWAN 3.0 เร่งเปลี่ยนผ่านสู่ยุคอัจฉริยะ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 676
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : หัวเว่ยอัปเกรดโซลูชัน CloudWAN 3.0 เร่งเปลี่ยนผ่านสู่ยุคอัจฉริยะ
วันที่โพสท์ : 26 Sep 2023 10:51  
ตอบโดยอ้างถึง  ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (HUAWEI CONNECT) ประจำปี 2566 ทางหัวเว่ยได้เปิดเผยความสามารถที่ได้รับการอัปเกรดของโซลูชัน CloudWAN 3.0 ซึ่งรวมถึงการเชื่อมต่อที่กว้างขวาง เครือข่ายแบบหลอมรวม และการจัดการอัจฉริยะ โซลูชันนี้มอบประสบการณ์ขั้นสูงสุดสำหรับเครือข่ายการรับส่งข้อมูลความเร็วสูงสำหรับองค์กร ซึ่งจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ปัจจุบันเทคโนโลยีดิจิทัลกำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากมาย ในฐานะที่เป็นรากฐานการเชื่อมต่อสำหรับการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เครือข่ายบริเวณกว้าง (WAN) จะต้องตอบสนองความต้องการแบนด์วิดท์และเวลาแฝงที่แตกต่างกันของบริการต่าง ๆ ทั้งนี้ WAN เผชิญกับความท้าทายมากมาย เช่น ความยากในการแยกแยะปัญหาด้านคุณภาพประสบการณ์ (QoE) ของเสียง/วิดีโอในภาคบริการสาธารณะ การใช้บริการสายส่วนตัวในระดับต่ำในภาคการเงิน และความยากในการรับประกันบริการการผลิตในภาคพลังงานและการขนส่ง นอกจากนี้ WAN ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย เช่น ประสิทธิภาพต่ำที่เกิดจากการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) ทั้งแบบแมนนวลและแบบพาสซีฟ

คุณจั่ว เหมิง (Zuo Meng) ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เราเตอร์เมโทร สายผลิตภัณฑ์การสื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย ได้บรรยายแบบเจาะลึกถึงโซลูชัน CloudWAN 3.0 ที่ได้รับการอัปเกรดอย่างครอบคลุม ซึ่งใช้ประโยชน์จากระบบเทคโนโลยี IPv6 Enhanced เพื่อส่งมอบบรอดแบนด์และเวลาแฝงที่กำหนดตามที่ต้องการของเครือข่าย และมอบสถาปัตยกรรมและ O&M แบบเรียบง่าย รวมถึงประสบการณ์และความน่าเชื่อถือขั้นสูงสุด

การเชื่อมต่อแบบกว้าง: เราเตอร์ซีรีส์ NetEngine 8000 E ของหัวเว่ยมีพอร์ต 400GE สำหรับการรับส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและการเชื่อมต่ออัลตร้าบรอดแบนด์ เทอร์มินัลคลาวด์ (NetEngine A800 Es) รองรับการเข้าถึงทั้งแบบใช้สายและแบบไร้สายจากตำแหน่งใดก็ได้ของ WAN ในองค์กร ช่วยเพิ่มความครอบคลุมของเครือข่าย ส่วน SRv6 ช่วยให้บริการเข้าถึงคลาวด์ผ่านเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดและจัดเตรียมได้ภายในไม่กี่นาที
เครือข่ายแบบหลอมรวม: การแบ่งส่วนแบบละเอียดระดับ 10 Mbps ให้การรับประกันเชิงกำหนดสำหรับบริการการผลิตหลัก เช่น รีเลย์ป้องกันการกระตุกในวงจรไฟฟ้า, การควบคุมรถไฟ และการควบคุมการเดินรถไฟ โดยการจัดหาทรัพยากรการรับส่งข้อมูลและความปลอดภัยแยกต่างหากสำหรับบริการเหล่านี้โดยเฉพาะ ส่วนเทคโนโลยีบอร์ดการรับรู้แอปพลิเคชันการประมวลผลของหัวเว่ยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลได้อย่างมากผ่านการเร่งความเร็วข้อมูล นอกจากนี้ เครื่องมือการกำหนดเวลาอัจฉริยะระดับแอปพลิเคชันที่ใช้ APN6 ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย และการรับประกันในระดับต่าง ๆ มอบการแยกข้อมูลและการป้องกันความปลอดภัยรอบด้านเพื่อให้มั่นใจถึงการขนส่งบริการที่ปลอดภัย
การจัดการอัจฉริยะ: ระบบ iMaster NCE-IP Network Digital Map 2.0 สามารถสร้างค็อกพิท CloudWAN อัจฉริยะ ช่วยให้สามารถรับรู้เครือข่ายแบบโฮโลแกรมและการแสดงภาพหกมิติแบบเรียลไทม์ภายในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ยังรองรับฟังก์ชันต่าง ๆ เช่น การวัดโฟลว์ในแบนด์ระดับบริการ, การกู้คืนเส้นทางแบบทีละฮอป (hop-by-hop) อัตโนมัติ, การแยกข้อผิดพลาดระดับนาที, การเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางอัตโนมัติ, การรับประกันที่แตกต่างกันในระดับแอปพลิเคชัน, การระบุแอปพลิเคชัน และการเพิ่มประสิทธิภาพแบนด์วิดท์แอปพลิเคชันอัจฉริยะ
การอัปเกรดโซลูชัน CloudWAN 3.0 ยังช่วยขับเคลื่อนการอัปเกรดอุปกรณ์อีกด้วย โดยเราเตอร์บริการอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่สุดในอุตสาหกรรมอย่าง NetEngine 8000E M14 มอบความสามารถในการส่งต่อที่ได้รับการอัปเกรดที่ 3.6 Tbps มีฟังก์ชัน SR, BRAS, CGN, IPsec และ SA ในตัวเดียว และรองรับอินเทอร์เฟซที่ความเร็วต่าง ๆ ตั้งแต่ 64 kbps ถึง 400 Gbps ขณะที่เครื่องซีรีส์ NetEngine A800 E ที่รองรับ IPv6 Enhanced นั้นออกแบบมาสำหรับการใช้งานในองค์กรโดยเฉพาะ โดยให้การเคลื่อนย้ายข้อมูลแบบ MPLS, SR-MPLS และ SRv6 รวมถึงความสามารถในการเข้าถึงเครือข่ายไร้สายแบบอัปลิงก์ เพื่อตอบสนองความต้องการการเข้าถึงที่หลากหลายของสาขาต่าง ๆ ในองค์กร

ในอนาคต หัวเว่ยจะยังคงลงทุนในนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับ WAN การสื่อสารข้อมูล พัฒนาโซลูชันและผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย ปลดล็อกศักยภาพดิจิทัล และขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันสำหรับ WAN ของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/hk/solutions/enterprise-network/wide-area-network

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2219613/image_5009699_7845174.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: