สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ปากลอก ปากคล้ำจะหมดไป กับ ลิปมาร์ค Laneige Lip Sleeping Mask Berr
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7232
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ปากลอก ปากคล้ำจะหมดไป กับ ลิปมาร์ค Laneige Lip Sleeping Mask Berr
วันที่โพสท์ : 26 Jul 2018 15:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

ปากลอก ปากคล้ำจะหมดไป กับ ลิปมาร์ค Laneige Lip Sleeping Mask Berry  การมาส์กปากมีความสำคัญไม่น้อยกว่าใบหน้า สำหรับปัญหาปากลอก ปากคล้ำ ทาลิปสติกไม่สวย เรามีตัวช่วยมาแนะนำ ลิปมาร์ก Laneige Lip Sleeping Mask Berry คือกลิ่นหอมมากกก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เพียงทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาพร้อมกับปากชุ่มชื่น ดูอวบอิ่ม สุขภาพดี และแถมใช้ไปนานๆปากเริ่มชมพู  แนะนำเลยค่ะ
ลิปมาร์ก Laneige Lip Sleeping Mask Berry ช่วยแก้ไขปัญหาปากคล้ำ บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี The berry mix Complex™ จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิดได้แก่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี

วิธีใช้

ทา Laneige  Lip Sleeping Mask  ให้ทั่วริมฝีปากก่อนเข้านอน โดยใช้ไม้พายที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ ปาดบางๆ ให้ทั่วปาก สามารถเคลือบผิวปากให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งคืน  โดยที่เนื้อเจลไม่หลุด ไม่แห้ง ในระว่างที่นอนหลับอยู่

ส่งท้ายบทความนี้

Laneige Lip Sleeping Mask Berry เพียงมาร์กทิ้งไว้ ทำให้ปากของเราดูอมชมพู พร้อมทั้งกักเก็บชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งคืนThishop "สิ่งในฝัน...อยากได้ไม่ต้องรอ" เพียงท่านเป็นนักศึกษาอยู่ตอนนี้ ท่านก็จะได้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของได้ทันทีอย่างรอช้า เพียง 700 .- เท่านั้น

สั่งซื้อสินค้า :   https://www.thishop.com
สมัครสมาชิก :  https://www.thishop.com/register/account
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: