สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ประธานบริษัท Honor กล่าวสุนทรพจน์ในงาน TEDx CaohejingParkSalon
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2748
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ประธานบริษัท Honor กล่าวสุนทรพจน์ในงาน TEDx CaohejingParkSalon
วันที่โพสท์ : 25 Oct 2018 22:08  
ตอบโดยอ้างถึง  

ประธานบริษัท Honor กล่าวสุนทรพจน์หัวข้อ "Fearless Technology, Infinite Innovations" ในงาน TEDx CaohejingParkSalonคุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เป็นครั้งแรกในงาน TEDx Talk ซึ่งจัดขึ้นที่อุทยานวิทยาศาสตร์เฉาเหอจิง นครเซี่ยงไฮ้ โดยได้แบ่งปันวิสัยทัศน์เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีและความสมบูรณ์แบบ พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับความสำเร็จระดับโลกของ Honor ในฐานะเจ้าแห่งสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ของจีน 4 ปีซ้อน

          ในงาน TEDx CaohejingParkSalon คุณจ้าวได้บรรยายให้กลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ฟังว่า "ในปี 2558 ผมเดินกลับมาบ้านเกิดเพื่อคุมบังเหียน Honor ถึงแม้ในขณะนั้นผมจะมีประสบการณ์แค่ในด้าน B2B แต่ผมก็รู้ดีว่าตัวเองมีแค่ทางเลือกเดียว นั่นคือต้องทำให้ Honor ประสบความสำเร็จให้ได้ และตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในยุคของ "Fearless Technology, Infinite Innovations" บริษัทก็ไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับเดินหน้ายกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน ทั้งนี้ นวัตกรรม คุณภาพ และบริการ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งตลอดมาและตลอดไป และการพัฒนาทั้งสามด้านนี้ก็ก่อเกิดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่น "Honor Magic 2" ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งจะผลักดันแวดวงสมาร์ทโฟนขึ้นไปอีกขั้น เราเชื่อว่าบริษัทก้าวหน้าเหนือแบรนด์อื่นๆได้ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า"

          คุณจ้าวกล่าวเสริมว่า "ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุด Honor ไม่เคยรอโอกาสเพื่อสร้างสรรค์กลยุทธ์ใหม่ๆ ในปี 2558 Honor ได้รวบรวมทรัพยากรที่มีเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ไม่ใช่ทำอะไรโดยไม่เตรียมการมาก่อน ในปี 2559 ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดสมาร์ทโฟนกำลังซบเซา Honor ก็ยังสามารถรักษาวิสัยทัศน์ของแบรนด์เอาไว้ได้ จากนั้นในปี 2560 เมื่อวงการสมาร์ทโฟนเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน Honor ได้ยืนยันว่าจะรักษาวิสัยทัศน์ซึ่งมุ่งเน้นไปที่อนาคตพร้อมเพิ่มแรงผลักดันต่อไป ล่าสุดในปี 2561 แม้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนในจีนจะตกต่ำอย่างรุนแรง แต่ Honor ก็สามารถฝ่ามรสุมมาได้ โดยไม่ใช่แค่เพียงมียอดขายเติบโตมากเป็นประวัติการณ์เท่านั้น แต่ยังครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอีแบรนด์อันดับหนึ่งของจีนอย่างเหนียวแน่นอีกด้วย"

          ในฐานะสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ Honor ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันและยังเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เปลี่ยนชีวิตของผู้คน สำหรับการกล่าวสุนทรพจน์ในงาน TEDx Talk มีเป้าหมายเพื่อแบ่งปันความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นให้แก่คนรุ่นใหม่โดยตรง เพื่อช่วยให้พวกเขาก้าวเดินตามความฝันและเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

          AI เป็นเทคโนโลยีหลักของ Honor เสมอมา เพราะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของมนุษย์ในการมองเห็นอนาคต Honor ลงทุนมหาศาลในการวิจัยและพัฒนา AI รวมถึงสร้างระบบนิเวศ AI มานานแล้ว ก่อนที่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมจะตระหนักถึงความสำคัญของ AI

          คุณจ้าวเริ่มเส้นทางอาชีพด้วยการทำงานกับ Huawei ในปี 2541 โดยทำงานทั้งในจีนและต่างประเทศต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ปี ประสบการณ์อันโชกโชนทำให้เขามีมุมมองอันลึกซึ้งเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน รวมถึงความสามารถของเทคโนโลยีในการเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น และในฐานะประธานบริษัท Honor คุณจ้าวรับผิดชอบการบริหารธุรกิจในภาพรวมและการเติบโตของแบรนด์ Honor

          TEDx เป็นงานที่จัดขึ้นในท้องถิ่นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มาแบ่งปันประสบการณ์และเผยแพร่แนวคิดที่มีคุณค่า งาน TEDx CaohejingParkSalon ในเซี่ยงไฮ้ ได้เชิญผู้นำมากประสบการณ์จากหลากหลายสาขามาบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้ประกอบการรุ่นใหม่เป็นประจำทุกปี

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง

          https://www.facebook.com/honorglobal/
          https://twitter.com/Honorglobal
          https://www.instagram.com/honorglobal/
          https://www.youtube.com/honorglobal
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: